จดหมายข่าว วท.พะเยา ฉบับที่ 2 ประจำเดือนธันวาคม วันที่ 12/12/66 ออกแนะแนว โรงเรียนดงเจนวิทยาคม(ระดับ ม.3 ห้อง 3/2)

จดหมายข่าว วท.พะเยา ฉบับที่ 2 ประจำเดือนธันวาคม วันที่ 12/12/66 นำโดยครูปรัชญานัชญ์ ดวงใจ และครูนพดล จันทร์ศิริพงษ์ ออกแนะแนว โรงเรียนดงเจนวิทยาคม(ระดับ ม.3 ห้อง 3/2) ขอบคุณ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนที่อนุเคราะห์ให้ทีมงานเข้าแนะนวการศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2567 ขอบใจลูกๆ ปวช.2 ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ที่ไปช่วยแนะแนว
(สิทธินนท์ / ปธานิณ / ศรัณย์)
CR.ข้อมูลภาพและข่าวโดยครูนพดล จันทร์ศิริพงษ์ งานประชาสัมพันธ์วท.พะเยา
🙏🙏🙏🙏🙏🤗🤗 👏👏👏📸📸📸📸

🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️ CR.เก็บภาพทำข่าวโดย นายบัญชา สายสุริยะ งานประชาสัมพันธ์