จดหมายข่าว วท.พะเยา ฉบับที่ 2 ประจำเดือนมกราคม วันที่ 6/01/67 วท.พะเยารับรายงานตัวนร.-นศ.ใหม่ปี67 รอบโควตา

วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคพะเยา รับการรายงานตัว,มอบตัวและทำสัญญาค้ำประกัน ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อประเภทกรณีพิเศษ ( โควตา )ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับ ปวช,ปวส,ป.ตรี ตั้งแต่เวลา 8.30 – 15.30น. ณ สโมสรสมาคมศิษย์เก่า วท.พะเยา โดยมีท่านรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพฯนายพิพัฒน์ นวลนิ่ม ให้การต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน – นักศึกษาใหม่ในการรายงานตัวและมอบตัวในครั้งนี้รวมถึงหัวหน้าแผนกและครูจากทุกแผนกคอยให้คำแนะนำและรับเอกสารสำคัญต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและขอขอบคุณทุกๆฝ่ายงานที่มีส่วนร่วมและทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทั้งนี้วันปฐมนิเทศ นร. – นศ. ใหม่ปี 67 ปวช. คือวันที่ 9 พ.ค. และระดับ ปวส. เป็นวันที่ 10 พ.ค. 67 ครับ

วิดีโอประมวลภาพขั้นตอนและบรรยกาศงาน

CR.เก็บภาพโดยครูนพดล จันทร์ศิริพงษ์ และทำข่าวโดย นายบัญชา สายสุริยะ งานประชาสัมพันธ์