วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 “ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข” วท.พะเยาเป็นเจ้าภาพจัดงานวันครู ของอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา

📣📣📣📣 วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 “ครูดีสอนดี
ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข” วท.พะเยาเป็นเจ้าภาพจัดงานวันครู ของอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา โดยมีสถานศึกษาในสังกัดทั้งหมด 5 วิทยาลัย ดังนี้ 1.วิทยาลัยเทคนิคพะเยา 2.วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา 3.วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ (ชื่อเดิม วิทยาลัยการอาชีพเชียงคำ) 4.วิทยาลัยเทคนิคดอกคำใต้ (ชื่อเดิม วิทยาลัยการอาชีพดอกคำใต้) และ5. วิทยาลัยการอาชีพปง (เดิมชื่อ: วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง) โดยมีหมายกำหนดการดังเอกสารแนบ

CR.เก็บภาพโดยครูนพดล จันทร์ศิริพงษ์ และทำข่าวโดย นายบัญชา สายสุริยะ งานประชาสัมพันธ์