🎉🎊🎉🏆🥇 วันที่ 29 มีนาคม 2567 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา( กยศ. )มอบโล่รางวัล

🎉🎊🎉🏆🥇 วันที่ 29 มีนาคม 2567 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา( กยศ. )โดยมีนายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลังและประธานกรรมการกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาเป็นผู้มอบ โล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่วิทยาลัยเทคนิคพะเยา โดยมีนายสถิตย์ ปริปุณณากรผู้อำนวยการวิทยาลัยเข้ารับโล่รางวัล 🎊“ที่มีอัตราชำระหนีดีที่สุดของประเทศ ” 🎊 1 ใน 25 อันดับของสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 ชั้น 4 กระทรวงการคลัง
————————————————————————-
CR.ข้อมูลภาพข่าวจากเว็บ กยศ. ทำข่าวโดย นายบัญชา ประชาสัมพันธ์ วท.พะเยา