🏵🏵 17 ม.ค. 67 วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ขอชื่นชมคนดี และซื่อสัตย์ ทำดี เท่ห์ได้ ไม่ต้องอาย

🏵🏵 วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ขอชื่นชมคนดี และซื่อสัตย์ ทำดี เท่ห์ได้ ไม่ต้องอาย นายวุฒิภัทร รำไย และ นายวทัญญู ฟูแสง
นร.ปวช.1/2 กลุ่ม 3 แผนกวิชาช่างไฟฟ้า เก็บเงินจำนวนหนึ่งได้ มีจิตใจดีนำส่งงานประชาสัมพันธ์ วท.พะเยา ให้ตามหาเจ้าของต่อไป ติดต่อรับได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ครับ
🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️
Cr. เก็บภาพโดยงานบุคลากรและทำข่าวโดย นายบัญชา สายสุริยะ งานประชาสัมพันธ์ วท.พะเยา