💌📧📨 จดหมายข่าว วท.พะเยา ฉบับที่ 1 ประจำเดือนมีนาคม วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา โดยท่านรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรณ์ นายพิพัฒน์ นวลนิ่ม ได้เรียกประชุมคณะทำงาน จัดทำโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาตามกรอบนโยบายการศึกษา “เรียนดี มีความสุข” มุ่งพัฒนาคุณภาพผู้เรียน วิทยาลัยเทคนิคพะเยาเพื่อเตรียมความพร้อม ระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมสโมสรสมาคมศิษย์เก่า ผู้ปกครองและครู วิทยาลัยเทคนิคพะเยา
🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️
Cr.เก็บภาพโดย นายบัญชา สายสุริยะ ทำข่าวโดย นางสาวทักษอร งานดี งานประชาสัมพันธ์