📨📧 จดหมายข่าว วท.พะเยาฉบับที่ 4ประจำเดือนมกราคม เช้าวันศุกร์ ที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ วท.พะเยา
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านต๋อม ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก ( HPV ) แก่นักเรียนนักศึกษา ชั้น ปวช.1-ปวส.2 ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ตามนโยบายเร่งรัด 100 วันของกระทรวงสาธารณสุข โดยมี นางเกลียวพันธ์ หงษ์ทอง และคณะครู วท.พะเยาให้การต้อนรับและจัดเตรียมสถานที่ในการบริการในครั้งนี้

Cr. เก็บภาพและทำข่าวโดย นายบัญชา สายสุริยะ งานประชาสัมพันธ์