📩📨 จดหมายข่าว วท.พะเยา ฉบับที่ 8 ประจำเดือนมีนาคม วันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 9.00 น. ห้องประชุมอนุสรณ์ 44 ปี วิทยาลัยเทคนิคพะเยา นายกเชษฐ์ กิ่งชนะรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน-นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการอบรมจิตวิทยาวัยรุ่นกับการแก้ปัญหานักเรียนนักศึกษาออกกลางคัน
โดยมีนางสาวสตกมล ท้าวคำลือ หัวหน้างานครูที่ปรึกษากล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการฯ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาการตามปกติของวัยรุ่น รวมถึงพฤติกรรมอันเป็นปัญหาต่างๆ ของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันและเพื่อแลกเปลี่ยนแนวความคิดในการดูแลนักเรียน นักศึกษาออกกลางคันต่อไป
🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️
Cr.เก็บภาพโดยนายบัญชา สายสุริยะ,นส.ทักษอร งานดีและทำข่าวโดยนส.ทักษอร งานดี
งานประชาสัมพันธ์
🚴‍♂️—————————————————————–🚕