📩📬 จดหมายข่าว วท.พะเยา ฉบับที่1 ประจำเดือนพฤษภาคม วันที่ 01/05/67 วท.พะเยายินดีต้อนรับครูขวัญดารินทร์ จิตหาญ ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ แผนกคอมพิวเตอร์ฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา จังหวัดพะเยา ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567

📩📬 จดหมายข่าว วท.พะเยา ฉบับที่1 ประจำเดือนพฤษภาคม วันพุธ ที่ 1 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 44 ปี วิทยาลัยเทคนิคพะเยา เวลา 10.00 น. โดยประมาณ ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยา นายสถิตย์ ปริปุณณากร ท่านรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพฯ นายพิพัฒน์ นวลนิ่ม และท่านรองฝ่ายวิชาการ ดร.อพีระศิษฐ์ ทรงอาจ พร้อมคณะครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ ให้การต้อนรับ คณะครู จากวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
นำโดย ครูจรัสพงษ์ ลังการ์พินธุ์ ครูแผนกไฟฟ้า และครูอนุชาติ รังสิยานนท์ ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกIT พร้อมคณะเดินทางมาศึกษาดูงานและเดินทางมาส่งครู ขวัญดารินทร์ จิตหาญ ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ แผนกคอมพิวเตอร์ฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา จังหวัดพะเยา
ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567
#วิทยาลัยเทคนิคพะเยา #วิทยาลัยขอแสดงความยินดี
Cr.ขอขอบคุณพิธีกร ดำเนินงาน ครูประกายฉัตร ขวัญแก้วและครูปรัชญาณัชญ์ ดวงใจ เก็บภาพโดย นายนพดล จันทร์ศิริพงษ์และนายบัญชาทำข่าวโดย นายบัญชา งานประชาสัมพันธ์วท.พะเยา