📩📬 จดหมายข่าว วท.พะเยา ฉบับที่6 ประจำเดือนพฤษภาคม วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมอนุสรณ์ 44 ปี วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยา นายสถิตย์ ปริปุณณากร เป็นประธานโครงการปฐมนิเทศนศ.ใหม่ระดับปริญญาตรี ( ทล.บ.)สาขาวิชาการบัญชีและสาขาเทคโนโลยีไฟฟ้า เพื่อแนะแนวทางการศึกษาและแนวทางการปฏิบัติตนในวิทยาลัย และมีท่านรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพฯ นายพิพัฒน์ นวลนิ่ม คณะครูอาจารย์ประจำสาขาวิชาเข้าร่วม
Cr.ข้อมูลข่าวและภาพโดย นางนงลักษณ์ สว่างใจธรรม ทำข่าวโดย นายบัญชา งานประชาสัมพันธ์วท.พะเยา