📬💌สารสัมพันธ์ วท.พะเยา ฉบับที่ 2 ประจำเดือนมกราคม 67 วันที่ 2/01/67

สวัสดีเช้าวันอังคาร ที่ 2 มกราคม 2567 อังคารแรกของปีใหม่หลังจากการหยุดยาวช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยานายสถิตย์ ปริปุณณากร พร้อมด้วยนายกเชษฐ์ กิ่งชนะรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒฯได้เข้าสวัสดีปีใหม่ นายบุญธรรม เกี้ยวฝั้น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ2 ทั้งนี้ท่านบุญธรรม เกี้ยวฝั้นได้ฝากอวยพรปีใหม่แด่ผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษารวมถึงนักเรียน – นักศึกษาทุกท่านให้มีความสุขโดยทั่วกันเนื่องในวันปีใหม่ 2567 นี้ด้วย

CR.เก็บภาพโดยครูนพดล จันทร์ศิริพงษ์ และทำข่าวโดย นายบัญชา สายสุริยะ งานประชาสัมพันธ์