🧹🪄 ๒๘ พ.ค.๖๗ วท.พะเยาจัดกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯพระบรมราชินี ( ๓ มิ.ย. ๖๗ )

ภาคบ่าย วท.พะเยาจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ท่านผอ.วท.พะเยานายสถิตย์ ปริปุณณากรมอบหมายให้ท่านรอง กเชษฐ์ กิ่งชนะและท่านรอง พิพัฒน์ นวลนิ่มเป็นประธานจัดกิจกรรม มอบเครื่องมืออุปกรณ์ทำความสะอาดแก่ลูกเสือจิตอาสาและแผนกสาขาวิชาต่างๆ เพื่อทำความสะอาด วท.พะเยา วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ขอขอบคุณทุกๆท่านที่มีส่วนร่วม ช่วยกันพัฒนาทำความสะอาดให้วิทยาลัยน่าอยู่ น่าเรียน “ เรียนดี มีความสุข ”
Cr.เก็บภาพทีมงานครูอบเชย ทีมงานลูกเสือ แผนกคอมและนายบัญชา ทำข่าวโดย นายบัญชา งานประชาสัมพันธ์วท.พะเยา