วัน: 2 พฤษภาคม 2023

ประกาศวิทยาลัยเรื่องประกาศรายชื่อนักเรียน – นักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ และกำหนดการปฐมนิเทศ,ประชุมผู้ปกครองประจำปีการศึกษา 2566 คลิ๊กที่หัวข้อเรื่องเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คลิ๊กดูตามระดับของตั...

จดหมายข่าว วันจันทร์ที่ 1 พ.ค. 2566 ภาพบรรยากาศการต้อนรับคณะครูผู้ช่วยเนื่องในโอกาสมาบรรจุ ณ.วิทยาลัยเทคนิคพะเยาโดยมีนายสุชาติ มหายศผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยาและรองฝ่ายคอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น( คลิ๊กที่จดหมายข่าวเพื่อดูรูปทั้งหมด )

จดหมายข่าว วันอังคารที่ 2 พ.ค. 2566 ภาพบรรยากาศการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องระเบียบงานสารบรรณและการบริหารจัดการงานเอกสาร เวลา 8.30-16.00น. ณ.ห้องประชุมอนุสรณ์44 ปี โดยมีคุณสุธีรา หางนาค เป็นวิทยากรโดยมีนายสุชาติ มหายศผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยาและรองฝ่ายคอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ( คลิ๊กที่รูปหลักเพื่อดูรูปทั้งหมด )