🎊 วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ขอแสดงความยินดีในโอกาสโยกย้ายตำแหน่งข้าราชการครู สอศ.

🎊 วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ยินดีต้อนรับครูขวัญดารินทร์ จิตหาญ
แผนกคอมพิวเตอร์ฯ ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ
ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา จังหวัดพะเยา
ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 🎉
🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼🙋🏼
Cr.เก็บข้อมูลและทำข่าวโดย นายบัญชา งานประชาสัมพันธ์วท.พะเยา
🎊 วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ขอแสดงความยินดีกับครูเชาว์ ปั้นบุญ แผนกช่างกลโรงงานในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครู
ณ วิทยาลัยเทคนิคปัว จังหวัดน่าน
ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 🎉